Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Tân Hồng

Sáng ngày 17/11/2019 trường THPT Tân Hồng long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Đến dự lễ có ông Nguyễn Thanh Danh, phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào Tạo, bà Lê Thị Lệ Thủy, huyện ủy viên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng, cùng các vị nguyên lãnh đạo huyện, Sở, các nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các cựu giáo viên, học sinh, cựu học sinh, các ban ngành đoàn để của huyện,...

Đây là dịp để các thế hệ thầy trò cũng ôn lại những kỷ niệm một thời gian khó đã qua. cũa là dịp để tri ân thầy cô các thế hệ đi trước đã góp công sức, trí tuệ xây dựng nên mái trường THPT Tân Hồng ngày hôm nay.

các thế hệ học sinh của trường đã có rất nhiều thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng đã về họp mặt.

Qua đó giáo dục cho thế hệ mai sau tiếp tục phấn đấu ngày càng đưa mái trường THPT Tân Hồng thân yêu vững bước tiến lên.

Lê Quốc Vinh - Phó Hiệu trưởng