Hoạt động giao lưu giữa thanh thiếu niên Bang Sachsen–Cộng hòa Liên bang Đức và thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp

Nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên bang Sachsen, Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB Đức) và thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp giao lưu để tăng cường trải nghiệm thực tế, tìm hiểu, chia sẻ, giao lưu văn hóa Việt - Đức; đồng thời, nâng cao nhận thức của học sinh về học tập trải nghiệm, gắn học lý thuyết với thực hành và thực tiễn xã hội; Uỷ ban nhân tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Kế hoạch số 217/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2018 về việc Tổ chức Chương trình giao lưu về văn hóa giữa thanh thiếu niên bang Sachsen, CHLB Đức và thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp.

Theo Kế hoạch này, từ ngày 09/10 đến ngày 17/10/2018 có rất nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn, bổ ích giữa thanh thiếu niên bang Sachsen, CHLB Đức và thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp. Vào ngày 15/10/2018, tại thành phố hoa Sa Đéc đã diễn ra hoạt động giao lưu rất ý nghĩa giữa thanh thiếu niên bang Sachsen, CHLB Đức và thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp với cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của Trường Trường Nuôi dạy Trẻ khuyết tật tỉnh. Mọi người cùng nhau ca hát, vẽ tranh, sinh hoạt,... trong không khí thật ấm áp, chan hòa, gần gũi, ... cùng nhau tạo nên một bức tranh trên tường có  kích thước 8.73m x 3.6m,  một sản phẩm thật đẹp mắt:

Một thông điệp thật ý nghĩa cho mọi người./.

Tác giả: Ngô Thúy Anh
Nguồn:Phòng GDTH Copy link