Chủ tịch UBND Tỉnh gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội
Xây dựng dự thảo Nghị quyết ban hành mức chi đối với các kỳ thi giáo dục phổ thông
Hiệu quả Chương trình hỗ trợ du học sinh tham gia chương trình học và thực hành tại Đài Loan
Ra mắt mô hình “Ngân hàng hiến máu lưu động” ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp
Chương trinh "Sóng và máy tính cho em"
Kế hoạch CCHC 2021
Lượt xem: 86
Lịch kiểm tra trực tuyến tháng 9-10, Hướng dẫn đăng nhập LMS và TKB trực tuyến từ 18/2021
Thời khóa biểu trực tuyến từ ngày 11-16/10/2021
Thời khóa biểu dạy trực tuyến từ 27/09/2021

Danh sách học sinh năm học 2021-2022 (sau chuyển lớp)

THÔNG BÁO (Ngày 21/8/2021)

1./ Nhà trường công bố danh sách học sinh (sau khi xét chuyển lớp). Những trường hợp không được xét thì các em cố gắng khắc phục hoàn cảnh khó khăn để đến lớp vì số lượng mỗi lớp có giới hạn, nhà trường không thể xét hết cho các em chuyển lớp theo nguyện vọng được. Rất mong quý phụ huynh học sinh và học sinh thông cảm.

2./ Nhà trường tiếp tục xem xét chuyển lớp cho một số trường hợp cụ thể như sau:

- Học sinh khối 12 có nhu cầu chuyển ban để thi tốt nghiệp tức là chuyển từ 12cb1,cb2,cb3,cb4,cb5,cb6,cb7 (ban KHXH) sang 12Cb8,cb9,cb10 (ban KHTN) và ngược lại.

- Các khối 10, 11 có 2 học sinh thống nhất đổi lớp cho nhau thì nhà trường sẽ xem xét.

- Một số trường hợp cụ thể khác.

mail  Đăng kí chuyển lớp lần 2

3./ Để chuẩn bị học trực tuyến đề nghị các học sinh lớp 12 đăng kí số điện thoại (có sử dụng zalo) và địa chỉ mail vào đường link dưới. Thời hạn đến ngày 26/8/2021.

mail Link đang kí số điện thoại và địa chỉ mail của học sinh lớp 12

4./ Thời gian tực trường và học trực tuyến nhà trường sẽ thông báo sau.

Lê Quốc Vinh - Phó Hiệu trưởng (0902830201)